Trường Đại học Thủ Dầu Một nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Nguyễn Thị Nga đăng vào 24/11/2021 - 15:18

Trong khuôn khổ hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị 05/CT-TW của Bộ Chính trị, Đảng bộ trường Đại học Thủ Dầu Một đã vinh dự được trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 – 2021.

Diễn ra vào sáng ngày 19/11/2021 tại Hội trường B Tỉnh ủy, hội nghị có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Hoàng Thao – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, các đồng chí trong BCH Đảng bộ Tỉnh và các tập thể, cá nhân được tuyên dương, khen thưởng. Tại các địa phương, Đảng bộ các huyện, thị, thành cũng đồng loại tổ chức hội nghị và tham gia vào chương trình cấp tỉnh bằng hình thức trực tuyến.

Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhiều địa phương, đơn vị trong tỉnh đã triển khai hiệu quả các mô hình hay, cách làm sáng tạo, mang lại giá trị thiết thực và sự lan tỏa sâu rộng trong. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hoàng Thao đã biểu dương sự gương mẫu, trách nhiệm của các cấp, các ngành, của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong học tập và làm theo Bác. Đồng chí Nguyễn Hoàng Thao cũng đề nghị các cấp ủy đảng, các địa phương, tiếp tục quán triệt, tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức trong toàn Đảng và toàn xã hội về nội dung, giá trị và ý nghĩa to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Các cấp ủy đảng cần tổ chức việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chuyên đề toàn khóa và các năm một cách nghiêm túc, hiệu quả, phù hợp với từng đối tượng. Các hoạt động cần gắn với việc thực hiện các Nghị quyết Trung ương, và nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị, chức trách, nhiệm vụ của từng cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức. Đồng thời, lấy kết quả phấn đấu làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh làm tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá, bình xét, phân loại đảng viên, tổ chức đảng hàng năm. 

Tại hội nghị, Đảng bộ Trường ĐH Thủ Dầu Một vinh dự là một trong năm tập thể của tỉnh được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Hội nghị cũng trao Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh cho 131 tập thể, hộ gia đình và cá nhân nhận vì thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2016 – 2020.

Dịp này, Ban tổ chức cuộc thi Cuộc thi viết và thuyết trình về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chủ đề “Sáng mãi niềm tin” (tổ chức vào tháng 5/2021) cũng tiến hành trao giải cho các đơn vị. Trong đó, đồng chí Phan Nguyễn Quỳnh Anh – Trưởng phòng Truyền thông trường ĐH Thủ Dầu Một, đã đại diện cho Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh tham dự cuộc thi và xuất sắc giành giải Nhì cá nhân, cùng tập thể Đảng bộ Khối giành giải Nhất toàn đoàn.

Đ/C Nguyễn Hoàng Thao – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 5 đơn vị tiêu biểu; Đại diện Đảng bộ trường ĐH Thủ Dầu Một, đ/c Huỳnh Công Danh – Phó Bí thư Đảng ủy (thứ ba từ phải qua) đón nhận

Đồng chí Phan Nguyễn Quỳnh Anh (thứ hai từ phải) đạt giải Nhì cuộc thi Viết và thuyết trình về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chủ đề “Sáng mãi niềm tin” do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức