Tổ chức thành công đại hội chi bộ Hành chính 2, Hành chính 3, khoa Ngoại ngữ

Nguyễn Thị Nga đăng vào 30/06/2022 - 08:11

Ngày 29/6/2022, Đảng bộ trường ĐH Thủ Dầu Một có thêm 03 chi bộ tổ chức thành công đại hội chi bộ NK 2022 – 2025. Đó là các chi bộ Hành chính 2, Hành chính 3, và khoa Ngoại ngữ.

Các đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường ĐH Thủ Dầu Một NK 2022 – 2025 là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ NK 2020 – 2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ NK mới 2022 – 2025. Đồng thời, giới thiệu và bầu cấp ủy khóa mới đảm bảo về tiêu chuẩn, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo của chi bộ.

Triển khai chương trình Đại hội, các chi bộ Hành chính 2, Hành chính 3, và khoa Ngoại ngữ đã trình bày báo cáo chính trị. Qua đó, đánh giá tình hình, thực trạng và các kết quả đã đạt được trong NK 2020 – 2022; đồng thời phân tích rõ những hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Các đại hội cũng dành thời gian đóng góp ý kiến, thảo luận về các mục tiêu, chỉ tiêu trọng trong NK 2022 – 2025. Đặc biệt, các đại biểu cũng đề xuất các giải pháp, chương trình hành động, kế hoạch cụ thể, nhằm thực hiện tốt hơn nữa các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, Tỉnh ủy, Đảng bộ Khối, Đảng bộ Trường, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của từng đơn vị.

Cũng tại đại hội, các chi bộ đã tiến hành bầu ra nhân sự cấp ủy mới. Cụ thể, tại đại hội chi bộ Hành chí 3, đ/c Nguyễn Văn Xị được tín nhiệm bầu làm Bí thư, đ/c Nguyễn Văn Trường giữ chức vụ Phó Bí thư. Ở đại hội chi bộ khoa Ngoại ngữ, đ/c Nguyễn Thị Phước Bình tái đắc cử chức vụ Bí thư. Đ/c Trần Văn Trung giữ chức vụ Bí thư và đ/c Nguyễn Văn Thủy giữ chức vụ Phó Bí thư theo kết quả bầu cửa của đại hội chi bộ Hành chính 2.

Đại hội chi bộ khoa Ngoại ngữ
Đ/c Nguyễn Minh Danh – UV BCH Đảng ủy dự và chúc mừng đại hội
Đ/c Nguyễn Thị Phước Bình tái đắc cử chức vụ Bí thư
Đại hội chi bộ Hành chính 3