Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao tặng cho 02 Đảng viên thuộc Đảng bộ Trường ĐH Thủ Dầu Một

bienvvd đăng vào 04/02/2016 - 13:46

Tại Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan Tỉnh (mở rộng), Đảng bộ trường ĐH Thủ Dầu Một vinh dự có hai đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là đồng chí Huỳnh Thị Liêm – Chi bộ Thông tin Tạp chí, nguyên Trưởng khoa Sử, đồng chí Phạm Phúc Tuy – Chi bộ Đào tạo, Trưởng Phòng Đào tạo.

Ngày 28/1/2016, Đảng bộ Khối các cơ quan Tỉnh đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành (mở rộng) nhằm tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Cành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh

Đại diện BTV Đảng ủy Trường, đ/c Nguyễn Thị Nhật Hằng – P.Bí thư Thường trực đã tham dự và đón nhận giấy khen của Đảng ủy Khối trao tặng cho Trường, ghi nhận thành tích xuất sắc trong công tác phát triển Đảng trong 5 năm (2010 – 2015).
Trong dịp này, Đảng ủy Khối cũng đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 30 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên thuộc các Đảng bộ trực thuộc.

Thay mặt Đảng ủy Nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Nhật Hằng đã chúc mừng hai đ/c Phạm Phúc Tuy và Huỳnh Thị Liêm. Phó Bí thư tin tưởng các đảng viên sẽ luôn là tấm gương sáng cho những đảng viên trẻ,  quần chúng học tập noi theo, cùng với Nhà trường xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu.


Đảng bộ Trường ĐH Thủ Dầu Một và các đơn vị nhận giấy khen về thành tích xuất sắc trong công tác phát triển Đảng trong 5 năm (2010 – 2015)

Đ/c Phạm Văn Cành trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Phạm Phúc Tuy

Đ/c Phạm Văn Cành trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Huỳnh Thị Liêm
BBT