SV Sư phạm Lâm Thái Trà Giang vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng

Nguyễn Thị Nga đăng vào 18/09/2023 - 16:20

Được sự đồng ý của Đảng ủy trường, ngày 15/9/2023, chi bộ Sinh viên 1 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho sinh viên Lâm Thái Trà Giang – khoa Sư phạm, nâng tổng số đảng viên chi bộ lên 36 đảng viên.

Đặt mục tiêu xây dựng hình ảnh người trí thức trẻ vừa giàu nhiệt huyết vừa giỏi chuyên môn, Lâm Thái Trà Giang đã thể hiện rõ sự tiên phong, nỗ lực trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học, phong trào thi đua sinh viên lập thân, lập nghiệp thông qua cuộc thi khởi nghiệp các cấp. Không chỉ có bảng thành tích học tập tiêu biểu, Lâm Thái Trà Giang còn là cán bộ Đoàn nòng cốt trong công tác Đoàn – Hội của trường, của khoa, có ảnh hưởng tích cực đến đông đảo sinh viên. Trong quá trình rèn luyện, Trà Giang đã đảm nhiệm nhiều cương vị như: Ủy viên BCH Đoàn trường, Ủy viên BCH Đoàn khoa Sư phạm.

Lễ kết nạp Đảng được chi bộ khoa Sinh viên 1 tổ chức trang trọng, là dấu mốc ý nghĩa để mỗi đảng viên mới tiếp thêm động lực, niềm tin, vững bước trên chặng đường học tập, lao động và cống hiến cho đất nước. Vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đảng viên mới Lâm Thái Trà Giang hứa quyết tâm tiếp tục rèn luyện, không ngừng trao dồi, học hỏi, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn thực hiện tốt vai trò của một người đảng viên; góp phần xây dựng Chi bộ sinh viên 1 ngày càng phát triển vững mạnh.


Đ/c Nguyễn Thị Thương – Bí thư chi bộ Sinh viên 1 trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới

BBT