SV Hồ Thị Kim Thư vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng

Nguyễn Thị Nga đăng vào 09/06/2022 - 12:11

Hướng tới kỷ niệm chào mừng 13 năm thành lập trường ĐH Thủ Dầu Một, trong tuần đầu tháng 6, Đảng bộ nhà trường đã tổ chức lễ kếp nạp cho nhiều giảng viên, sinh viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng.

Ngày 08/6/2022, được sự đồng ý của Đảng ủy trường ĐH Thủ Dầu Một, chi bộ khoa Sư phạm đã long trọng tổ chức lễ kếp nạp đảng viên mới cho sinh viên ưu tú Hồ Thị Kim Thư. Dự và chúc mừng chi bộ có đ/c Nguyễn Minh Danh – Ủy viên BCH Đảng bộ Trường, cùng toàn thể đảng viên chi bộ.

Là SV năm thứ 4 thuộc ngành Sư phạm Tiểu học, Hồ Thị Kim Thư là gương mặt sinh viên tiêu biểu, đoàn viên ưu tú của khoa. Trải qua quá trình học tập, rèn luyện tại trường ĐH Thủ Dầu Một, Kim Thư đã nỗ lực phấn đấu, khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, cùng với lối sống lành mạnh của tuổi trẻ, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được giới thiệu và kết nạp vào tổ chức Đảng.

Lễ kết nạp cho đảng viên mới Hồ Thị Kim Thư đã diễn ra trang trọng với sự tham dự và phát biểu chúc mừng của đ/c Nguyễn Minh Danh – Ủy viên BCH Đảng bộ Trường. Sự kiện không chỉ là dấu ấn quan trọng đối với đảng viên trẻ là sinh viên, mà còn là niềm tự hào của các chi bộ khi có thêm đảng viên giàu lòng nhiệt huyết, vững vàng bản lĩnh. Đồng thời sẽ góp phần khích lệ sinh viên, đoàn viên thanh niên nhà trường noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành người thanh niên sống có lý tưởng, “vừa hồng, vừa chuyên”.

Đ/c Đồng Văn Toàn – Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới
Trong tuần đầu tháng 6, Đảng bộ nhà trường đã tổ chức lễ kếp nạp cho nhiều giảng viên, sinh viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam