Nhiều giảng viên, sinh viên vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng

Nguyễn Thị Nga đăng vào 15/12/2023 - 18:10

Trong hai ngày 14 và 15/12/2023, được sự đồng ý của Đảng ủy trường, các chi bộ trực thuộcđã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho các giảng viên, sinh viên ưu tú đứng vào hàng ngũ những người cộng sản trẻ.

Công tác phát triển đảng viên trong đội ngũ giảng viên, sinh viên được xem là điểm sáng trong hoạt động của Đảng bộ trường ĐH Thủ Dầu Một trong nửa đầu nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây cũng là nguồn lực lớn để Đảng bộ trường bổ sung, tăng cường đội ngũ đảng viên trẻ cho Đảng. Tiếp tục triển khai hiệu quả công tác phát triển đảng, ngày 14/12/2023, chi bộ khoa Kinh tế đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Mai Hoàng Hạnh – Giảng viên CTĐT Kế toán, chi bộ Sinh viên 1 đã tổ chức kết nạp cho các sinh viên Tồ Ngọc Sơn (ngành Quản lý nhà nước), sinh viên Trần Minh Định (ngành Quản lý nhà nước), sinh viên Đinh Thị Hải Bình (ngành Ngôn ngữ Anh). Tiếp đó, ngày 15/12/2023, chi bộ Sinh viên 2 cũng tổ chức lễ kết nạp đảng cho sinh viên ưu tú Lê Nguyễn Yến Nhi (ngành Quản trị kinh doanh).

Tham dự và chúc mừng giảng viên, sinh viên ưu tú vinh dự được kết nạp Đảng khi tuổi đời còn rất trẻ, đ/c Huỳnh Công Danh – Phó Bí thư Đảng ủy bày tỏ mong muốn các đảng viên trẻ sẽ xem ngày được đứng vào hàng ngũ của Đảng là một dấu mốc lớn, đánh dấu sự trưởng thành, chín chắn với trách nhiệm của một người đảng viên cộng sản. “Giảng dạy, học tập, rèn luyện tại trường ĐH Thủ Dầu một, các đảng viên trẻ phát huy tinh thần, trí tuệ, sức sáng tạo, đóng góp các giá trị tích cực, lan tỏa chất lượng giáo dục, vị thế của trường đến với người học, doanh nghiệp, xã hội” – Đ/c Huỳnh công Danh kỳ vọng.

Đ/C Nguyễn Thanh An – Phó Bí thư chi bộ khoa kinh tế trao quyết định kết nạp đảng viên mới 
Lễ kết nạp đảng viên mới Mai Hoàng Hạnh với sự tham dự của toàn bộ đảng viên trong chi bộ
Đ/c Nguyễn Thị Thương – Bí thư chi bộ Sinh viên 1 trao quyết định kết nạp cho các đảng viên mới
Công tác phát triển đảng viên trong sinh viên đã góp phần tăng cường đội ngũ đảng viên trẻ cho Đảng

Chi bộ Sinh viên 2 tổ chức lễ kết nạp đảng cho sinh viên ưu tú Lê Nguyễn Yến Nhi

BBT