Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2022

Nguyễn Thị Nga đăng vào 27/06/2022 - 14:52

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày lễ kỷ niệm 13 năm thành lập trường (24/6/2009 – 24/6/0022), sáng ngày 25/6/2022, trường ĐH Thủ Dầu Một đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 900 tân thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư hệ đại học chính quy thuộc 52 ngành đào tạo đại học, 11 ngành đào tạo thạc sĩ.

Tham dự buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Quốc Cường – Hiệu trưởng, TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, giám đốc các CTĐT, và người thân bạn bè đã gửi những lời chúc mừng đến 900 tân thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư.

Tháng 6 năm 2022, trường ĐH Thủ Dầu Một đóng góp thêm 900 “sản phẩm đào tạo” (125 tân thạc sĩ; 773 cử nhân, kỹ sư, và kiến trúc sư) có trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, gia nhập vào đội ngũ nhân sự chất lượng cao, cống hiến tài năng và nhiệt huyết, góp phần đắc lực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của quê hương Bình Dương, các tỉnh thành trong cả nước, của khu vực và quốc tế. Phát biểu tại buổi lễ, TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chúc mừng và bày tỏ niềm tự hào dành cho hơn 900 tân thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư, và kiến trúc sư đã xuất sắc hoàn thành khóa học. TS đặc biệt tin tưởng, với sự tích lũy, trau dồi kiến thức chuyên môn, năng lực nghề nghiệp, phẩm chất và thái độ cầu tiến của người học viên, sinh viên ĐH Thủ Dầu Một, các bạn sẽ sớm tìm được việc làm đúng với ngành nghề được đào tạo để đóng góp cho cộng đồng, cho xã hội và đất nước. “Nhà trường mong rằng các bạn sẽ tiếp tục tự học để nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn và kỹ năng sống để có thể học tập lên trình độ cao hơn” – TS. Ngô Hồng Điệp nhắn nhủ.

Ghi nhận thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện của các tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư, Nhà trường cũng đặc biệt vinh danh và khen thưởng cho 10 sinh viên thủ khoa các ngành. Lễ trao bằng tốt nghiệp đã thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi của sự kiện kỷ niệm 13 năm ngày thành lập trường, cũng là niềm vinh dự và tự hào của các tân cử nhân, tân kỹ sư, của các cán bộ, giảng viên, và quý phụ huynh. Ngày trọng đại hôm nay đã thực sự đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp tương lai của các tân thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư. Với tấm bằng tốt nghiệp và những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại ĐH Thủ Dầu Một, các bạn sẽ có một vị trí mới, một trách nhiệm mới trong xã hội. Sự thành công của các thế hệ học viên, sinh viên trong các vị trí công việc sẽ góp phần làm rạng danh uy tín giáo dục, chất lượng đào tạo của trường ĐH Thủ Dầu Một đến xã hội.

Ngay sau khi nhận bằng tốt nghiệp, các tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư đã được tham gia Ngày hội việc làm năm 2022 nhằm tìm kiếm cho mình những vị trí việc làm phù hợp với năng lực, sở trường. Tại Ngày hội, các doanh nghiệp đã trực tiếp phỏng vấn và tuyển dụng được những ứng viên xuất sắc cho công ty. Hàng trăm sinh viên của trường đã có được việc làm phù hợp với chuyên ngành, và mức lương thỏa đáng ngay sau khi nhận bằng tốt nghiệp.

125 tân thạc sĩ thuộc 11 ngành đào tạo nhận bằng tốt nghiệp
773 tân cử nhân, kỹ sư, và kiến trúc sư có trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, gia nhập vào đội ngũ nhân sự chất lượng cao phục vụ sự phát triển của đất nước
PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng trường trao Giấy khen cho các tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư có thành tích xuất sắc trong khóa học
TS. Nguyễn Quốc Cường – Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ
TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ
TS. Trần Văn Trung – GĐ Viện Đào tạo Sau đại học trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ