Kết nạp đảng viên mới cho nữ cán bộ Lưu Thị Hiền

Nguyễn Thị Nga đăng vào 09/03/2021 - 14:32

Trong không khí tươi trẻ của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2021, nữ cán bộ Lưu Thị Hiền – chuyên viên Trung tâm Học liệu lại có một niền vui, một dấu ấn quan trọng trong  cuộc đời đó là được vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trưởng thành từ quá trình công tác tại Trung tâm Học liệu và tham gia tích cực các hoạt động phong trào tại đơn vị, quần chúng Lưu Thị Hiền luôn là cán bộ gương mẫu, có tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy trong công việc, được đồng nghiệp và bạn đọc tín nhiệm, yêu mến. Đồng thời, bản thân quần chúng Lưu Thị Hiền không ngừng nỗ lực trau dồi bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường, sáng ngày 8/3/2021, Chi bộ Các trung tâm đã tiến hành tổ chức nghi lễ kếp nạp đảng viên cho quần chúng Lưu Thị Hiền, nâng tổng số đảng viên của Chi bộ lên 15 đảng viên.

Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra tốt đẹp với sự tham dự và phát biểu chúc mừng của đồng chí Huỳnh Công Danh – Phó Bí thư Đảng ủy Trường. Sự kiện không chỉ có ý nghĩa quan trọng với đảng viên mới, với chi bộ mà còn trở thành nguồn động lực khích lệ các cán bộ, giảng viên trẻ và sinh viên tích cực rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng bộ trường Đại học Thủ Dầu Một trong sạch, vững mạnh, thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược mà Trường đề ra.

Ngày 8/3/2021, Chi bộ Các trung tâm đã tiến hành tổ chức nghi lễ kếp nạp đảng viên cho quần chúng Lưu Thị Hiền
Đ/c Tô Vĩnh Bảo – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên mới
Đ/c: Võ Thị Cẩm Vân – Ủy viên BCH Đảng bộ Trường tặng hoa chúc mừng đảng viên mới
Hiện tại, Chi bộ Các Trung tâm có 15 đảng viên tham gia sinh hoạt

BBT