Huỳnh Kim Liên – Nữ sinh người dân tộc Khmer vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng

Nguyễn Thị Nga đăng vào 14/07/2023 - 14:59

Được kết nạp vào Đảng đối với các bạn sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường là nguồn khích lệ, động viên to lớn giúp các bạn sinh viên thêm tin tưởng, nỗ lực trau dồi kiến thức, kỹ năng và vững bước trên hành trình lập thân, lập nghiệp.

Chiều ngày 13/7/2023, chi bộ Sinh viên 2 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho sinh viên Huỳnh Kim Liên – SV năm 3 ngành Logistic và Quản lý chuỗi cung ứng, khoa Kinh tế, trường ĐH Thủ Dầu Một. Từ khi còn là học sinh Trung học phổ thông, Kim Liên đã xuất sắc nhận được tài trợ từ Quỹ học bổng Vừ A Dính (Học bổng dành cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số, học giỏi, phấn đấu rèn luyện tốt trong cả nước). Lên môi trường đại học, Kim Liên thể hiện rõ sự tiên phong, nỗ lực trong học tập, nghiên cứu khoa học, là nhân tố tích cực trong các cuộc thi khởi nghiệp các cấp.

Với thành tích tốt trong học tập và năng động trong các hoạt động phong trào, Kim Liên được tín nhiệm bầu giữ chức vụ UV BCH của cả hai tổ chức Đoàn – Hội trường ĐH Thủ Dầu Một. Chia sẻ cảm xúc tại lễ kết nạp, Kim Liên bày tỏ: “Được đứng vào hàng ngũ của Đảng là vinh dự lớn của người Khmer như em. Trở thành đảng viên, em sẽ tiếp tục tiên phong, gương mẫu trong mọi phong trào, chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền đến bà con thực hiện tốt các quy định, các hoạt động mà chính quyền địa phương cũng như thôn ấp tổ chức.”

Nhận xét về Kim Liên, đ/c Lê Tuấn Anh – Phó Bí thư thường trực tỉnh Đoàn cho biết: “Từ một đoàn viên ưu tú, qua quá trình rèn luyện, tích lũy và được kết nạp Đảng là niềm tự hào không chỉ của cá nhân và mà còn của gia đình và cộng đồng nơi bạn sinh sống. Kim Liên và nhiều đảng viên sinh viên đã truyền được ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ, nỗ lực xây dựng hình ảnh người đoàn viên, sinh viên thông qua các hoạt động học tập nghiên cứu khoa học, tình nguyện phục vụ cộng đồng, mang tri thức, kỹ năng chuyên môn vào công cuộc xây dựng đổi mới đất nước.”

Chiều ngày 13/7/2023, chi bộ Sinh viên 2 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho sinh viên Huỳnh Kim Liên 
Đ/c Nguyễn Viết Xuân Sang – Bí thư chi bộ Sinh viên 2 trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới
Ban thường vụ Đoàn trường trao thư và hoa chúc mừng cho đảng viên mới
/c Lê Tuấn Anh – Phó Bí thư thường trực tỉnh Đoàn tin tưởng đảng viên mới sẽ tiếp tục nỗ lực xây dựng hình ảnh người đoàn viên, sinh viên thông qua các hoạt động học tập nghiên cứu khoa học, tình nguyện phục vụ cộng đồng, mang tri thức, kỹ năng chuyên môn vào công cuộc xây dựng đổi mới đất nước
Vinh dự được kết nạp vào Đảng đối với các bạn sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường là nguồn khích lệ, động viên to lớn giúp các bạn sinh viên thêm tin tưởng, nỗ lực trau dồi kiến thức, kỹ năng và vững bước trên hành trình lập thân, lập nghiệp

Tin, Ảnh: Xuân Sang