Hai nữ sinh viên ưu tú được kết nạp Đảng

Nguyễn Thị Nga đăng vào 12/07/2023 - 15:08

Trong thời gian vừa qua, nhiều CB-GV trẻ, Đoàn viên thanh viên, sinh viên ưu tú của nhà trường đã nỗ lực phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đây cũng là nguồn lực lớn để Đảng bộ trường bổ sung, tăng cường đội ngũ đảng viên trẻ cho Đảng.

Sáng ngày 11/7/2021, chi bộ Sinh viên 1 đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho sinh viên Đào Thị Ngọc Hà – sinh viên ngành Sư phạm, Nguyễn Trịnh Thiên Ngân – sinh viên ngành Luật. Đặt mục tiêu xây dựng hình ảnh người trí thức trẻ vừa giàu nhiệt huyết vừa giỏi chuyên môn, Đào Thị Ngọc Hà, Nguyễn Trịnh Thiên Ngân đã thể hiện rõ sự tiên phong, nỗ lực trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học, phong trào thi đua sinh viên lập thân, lập nghiệp thông qua cuộc thi khởi nghiệp các cấp. Không chỉ có bảng thành tích học tập tiêu biểu, Ngọc Hà và Thiên Ngân còn là những cán bộ Đoàn nòng cốt, tiên phong trong công tác Đoàn – Hội, có ảnh hưởng tích cực đến đông đảo sinh viên. Trong 4 năm học tập, Ngọc Hà đã đảm nhiệm nhiều cương vị, như: Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đoàn trường. Thiên Ngân cũng là nhân tố tích cực trong vai trò Ủy viên Ban chấp hành Hội sinh viên trường.

Bày tỏ sự tin tưởng vào thế hệ trẻ là những sinh viên ưu tú của trường, đặc biệt là ở tư chất của hai đảng viên mới, ThS. Trần Văn Nam – Phó Bí thư Đảng ủy chia sẻ, học tập và trưởng thành từ giảng đường ĐH Thủ Dầu Một, các bạn đã truyền được ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ, nỗ lực xây dựng hình ảnh người đoàn viên, sinh viên toàn diện với các tiêu chí: đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt. “Vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng cũng là có thêm cơ hội để các bạn cống hiến cho lý tưởng cách mạng, các đảng viên mới cần tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, nghiêm túc thực hiện đầy đủ nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp sức trẻ và trí tuệ xây dựng tổ chức đảng vững mạnh” – Đ/c Phó Bí thư nhấn mạnh.

Đ/c Nguyễn Thị Thương – Bí thư chi bộ Sinh viên 1 trao quyết định kết nạp cho các đảng viên mới

Đ/c Trần Văn Nam – Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng chi bộ và các đảng viên mới
Với cương vị là người đảng viên, các đảng viên mới sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, nghiêm túc thực hiện đầy đủ nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp sức trẻ và trí tuệ xây dựng tổ chức đảng vững mạnh

BBT