Hai CB-GV trẻ vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam

Nguyễn Thị Nga đăng vào 31/12/2021 - 11:26

Được sự đồng ý của Đảng ủy trường ĐH Thủ Dầu Một, ngày 31/12/2021, chi bộ Các Trung tâm đã long trọng tổ chức lễ kết nạp 02 quần chúng ưu tú vào Đảng, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 17 đảng viên. Đến dự và chúc mừng các đảng viên mới, có đ/c Trần Văn Nam – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ trường.

Để vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, trong những năm qua, hai CB-GV trẻ Bùi Việt Thi – Giám đốc Trung tâm Kiểm định và Tư vấn xây dựng, và Nguyễn Viết Xuân Sang – Trung tâm Đào tạo Kỹ năng xã hội, Phó Bí thư Đoàn Trường không chỉ hoàn thành xuất sắc công tác chuyên môn, mà còn là những CB-GV có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự phát triển của đơn vị và tiên phong, xung kích trong mọi phong trào Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên. Cùng với sự phấn đấu của bản thân, sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp ủy và các đảng viên trong chi bộ, quần chúng Bùi Việt Thi, Nguyễn Viết Xuân Sang đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, xứng đáng được kết nạp vào hàng ngũ Đảng.

Thay mặt chi bộ, đ/c Tô Vĩnh Bảo – Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới, phân công đ/c Trương Thị Thủy Tiên tiếp tục giúp đỡ đ/c Bùi Việt Thi, đ/c Nguyễn Xuân Hào giúp đỡ đ/c Nguyễn Viết Xuân Sang hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên mới.

Phát biểu chúc mừng chi bộ, và các đảng viên mới, đ/c Trần Văn Nam – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cho biết, phát triển đảng viên trẻ là CB-GV luôn được Đảng ủy trường đặc biệt quan tâm vì hội tụ nhiều yếu tố: tri thức, năng động, nhiệt huyết, sáng tạo nhằm xây dựng đội ngũ kế cận chất lượng cao cho Đảng. Đ/c Phó Bí thư tin tưởng, hai đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, góp phần lan tỏa hình ảnh, uy tín của Nhà trường đến với doanh nghiệp, xã hội và cộng đồng.

Đ/c Tô Vĩnh Bảo – Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới
Đ/c Nguyễn Viết Xuân Sang nhận thư chúc mừng từ Ban thường vụ Đoàn trường
Đ/cTrần Văn Nam – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phát biểu chúc mừng chi bộ, và các đảng viên mới
Đại biểu tham dự cùng toàn thể các đảng viên chi bộ chúc mừng hai đảng viên mới

BBT