Giảng viên trẻ Nguyễn Thị Hoàng Yến vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng

Nguyễn Thị Nga đăng vào 03/06/2022 - 17:08

Được sự đồng ý của Đảng ủy trường, chi bộ khoa Kinh tế đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho giảng viên trẻ Nguyễn Thị Hoàng Yến, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 29 đảng viên.

Lễ kết nạp diễn ra vào chiều ngày 03/6/2022. Thay mặt Đảng ủy trường, đ/c Nguyễn Minh Danh – Ủy viên BTV Đảng ủy đến dự và phát biểu chúc mừng.Phát huy vai trò của người giảng viên trẻ, quần chúng Nguyễn Thị Hoàng Yến là tấm gương nhiệt huyết và tận tâm với nghề, được đồng nghiệp, sinh viên tín nhiệm, yêu mến. Giảng dạy khối ngành Kế toán, cô Hoàng Yến đã đạt nhiều thành tích trong hoạt động nghiên cứu khoa học, công bố nhiều bài báo khoa học trên các tạp chí, hội nghị, hội thảo. Bên cạnh đó, cô còn là gương giảng viên trẻ tiêu biểu trong hướng dẫn sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học, sáng tạo khởi nghiệp. Với những đóng góp cho trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, phong trào công đoàn cơ sở, quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hoàng Yến đã vinh dự được Đảng ủy, chi bộ xét kết nạp vào hàng ngũ Đảng.

Biểu dương sự phấn đấu, nỗ lực của các đảng viên mới, đ/c Nguyễn Minh Danh khích lệ các đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của người đảng viên – giảng viên, có nhiều sáng tạo, tiên phong trong công tác chuyên môn, công tác xây dựng đảng. Những đóng góp của các đảng viên trẻ se góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, lan tỏa chất lượng giáo dục, vị thế của trường đến với người học, doanh nghiệp, xã hội và cộng đồng.

Được sự đồng ý của Đảng ủy trường, chi bộ khoa Kinh tế đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho giảng viên trẻ Nguyễn Thị Hoàng Yến
Đ/c Lê Đình Phú – Bí thư Chi bộ trao QĐ kết nạp đảng viên mới
Đ/c Nguyễn Minh Danh khích lệ các đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của người đảng viên – giảng viên, có nhiều sáng tạo, tiên phong trong công tác chuyên môn, công tác xây dựng đảng
Lễ kết nạp đảng viên mới cho giảng viên trẻ Nguyễn Thị Hoàng Yếnnâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 29 đảng viên
Các đảng viên chi bộ khoa Kinh tế chúc mừng đảng viên mới