Đ/c Lê Thị Kim Út đạt giải Ba Hội thi “Báo cáo viên giỏi”

Phan Nguyễn Quỳnh Anh đăng vào 04/08/2017 - 14:17

Ngày 30/6/2017, Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi “Báo cáo viên giỏi” tuyên truyền các Nghị quyết của Đảng khóa XII vào cuộc sống. Đại diện trường Đại học Thủ Dầu Một, đ/c Lê Thị Kim Út đã tham dự và giành giải Ba chung cuộc. 

Với chủ đề “Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII”. Hội thi diễn ra từ ngày 26/6/2017 với sự tham gia của 31 thí sinh đại diện cho các cơ sở đảng trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Dương. Từ vòng sơ khảo, các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: xây dựng đề cương, thuyết trình và trả lời ứng xử. Nội dung chính của cuộc thi xoay quanh Văn kiện Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ X, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cơ quan cấp nhiệm kỳ 2015-2020, các Nghị quyết của Ban chấp hành Trung ương IV khóa XII, hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…

Vòng chung kết được diễn ra vào ngày 30/6/2017, 09 báo cáo viên xuất sắc nhất đã trình bày 9 tham luận, tập trung phân tích, đánh giá nhiều nội dung quan trọng và những điểm mới trong văn kiện Đại hội Đảng khóa XII; các nội dung của cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh… gắn với thực tiễn của từng đơn vị. Trong phần thi trả lời ứng xử, các thí sinh trả lời nhanh câu hỏi của Ban Tổ chức về nôi dung Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; các biện pháp tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền phổ biến Nghị quyết khóa XII đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân…

Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 05 giải Khuyến khích cho các báo cáo viên. Trong đó, giải Nhất thuộc về thí sinh Đỗ Ngọc Huy – Chi bộ Ban Dân vận Tỉnh ủy; giải Nhì trao cho báo cáo viên Ngô Hoàng Luân – Chi bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy; báo cáo viên Lê Thị Kim Út – Bí thư Chi bộ Ngữ Văn thuộc Đảng bộ trường Đại học Thủ Dầu Một và Võ Châu Thảo – Bí thư Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ trường Chính trị Tỉnh đồng giải Ba.

Hội thi là dịp giúp các báo cáo viên nâng cao kiến thức, kỹ năng về công tác tuyên truyền các Nghị quyết của Đảng đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, qua đó nâng cao nhận thức, thống nhất về tư tưởng và hành động, góp phần đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.


Đ/c Lê Thị Kim Út báo cáo chuyên đề “Quán triệt cuộc vận động Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa”

Đ/c Lê Thị Kim Út đạt giải Ba hội thi “Báo cáo viên giỏi” năm 2017

Hội thi thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo CBGV và SV Nhà trường
BBT