Chuyên viên trẻ Nguyễn Thị Minh Thảo vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng

Nguyễn Thị Nga đăng vào 04/05/2024 - 08:48

Được sự đồng ý của Đảng ủy trường, chiều ngày 03/5/2024, chi bộ khoa Kinh tế đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Minh Thảo – Phó Bí thư Đoàn khoa, chuyên viên. Tham dự và chúc mừng chi bộ có đồng chí Nguyễn Minh Danh – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy trường, cùng toàn thể đảng viên chi bộ khoa Kinh tế.

Từ quá trình rèn luyện, phấn đấu, được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy, thầy cô, tổ chức Đoàn – Hội, đồng chí Nguyễn Thị Minh Thảo đã khẳng định được năng lực chuyên môn, bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, xứng đáng đứng vào hàng ngũ những người cộng sản trẻ. Là thanh niên giàu hoài bão, Minh Thảo đã trải qua thời gian học tập, phấn đấu tại trường Đại học Thủ Dầu Một từ khi còn là sinh viên, tiếp tục hoàn thành xuất sắc bậc thạc sĩ ngành Tài chính ngân hàng, và được trui rèn khi trở thành chuyên viên chính thức làm việc tại khoa Kinh tế. Đồng chí Nguyễn Thị Minh Thảo đã được trao tặng giấy khen của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường về thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội, liên tục nhiều năm đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”.

Sau nghi thức kết nạp tại chi bộ, đảng viên Nguyễn Thị Minh Thảo sẽ có thời gian một năm dự bị để tiếp tục hoàn thiện bản thân, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

Đ/c Nguyễn Minh Danh – UV BTV Đảng ủy (bìa phải) trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đến đồng chí Nguyễn Thị Minh Thảo
Toàn thể đảng viên chi bộ khoa Kinh tế chúc mừng đảng viên mới

Tin, ảnh: Ngọc Giàu