Chúc mừng SV Huỳnh Diệu Ái vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng

Nguyễn Thị Nga đăng vào 05/04/2024 - 16:21

Được sự đồng ý của Đảng ủy trường, sáng ngày 05/4/2024, chi bộ Khoa Sư phạm đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho sinh viên ưu tú Huỳnh Diệu Ái – ngành Giáo dục Tiểu học.

Tham dự và chúc mừng chi bộ có đ/c Nguyễn Minh Danh – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường, đ/c Trương Diễm Linh – Chủ tịch Hội Sinh viên trường, Phó Bí thư Chi bộ Sinh viên 2, cùng toàn thể đảng viên chi bộ khoa Sư phạm.

Trải qua quá trình rèn luyện, phấn đấu, được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy, thầy cô, tổ chức Đoàn – Hội, sinh viên Huỳnh Diệu Ái đã khẳng định được năng lực bản thân, phẩm chất chính trị, xứng đáng đứng vào hàng ngũ những người cộng sản trẻ. Liên tục các năm học tại trường, Diệu Ái đều được trao tặng giấy khen của Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường về thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội và phong trào sinh viên; Vinh dự nhận được danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”.

Sau nghi thức kết nạp tại chi bộ khoa Sư phạm, đảng viên Huỳnh Diệu Ái sẽ chuyển sinh hoạt thường kỳ đến chi bộ Sinh viên 2. Để đồng hành và hỗ trợ đảng viên mới trong thời gian thử thách, chi bộ khoa Sư phạm tiếp tục phân công các đảng viên là giảng viên khoa Sư phạm theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới trở thành đảng viên chính thức.

Trong thời gian qua, Đảng bộ trường Đại học Thủ Dầu Một luôn được Đảng ủy cấp trên ghi nhận và biểu dương là đơn vị trường học điển hình trong công tác phát triển đảng viên, nhất là đảng viên sinh viên. Trong đó, thông qua viêc phát hiện, bồi dưỡng những nhân tố ưu tú, các chi bộ đã có nhiều giải pháp để hỗ trợ, tạo môi trường rèn luyện cho các “hạt giống đỏ” thử thách, trau đồi bản thân. Từ đó không ngừng hoàn thiện về đạo đức, phẩm chất chính trị, chuyên môn để sẵn sàng đứng vào hàng ngũ đảng khi các điều kiện chín muồi.

Được sự đồng ý của Đảng ủy trường, chi bộ khoa Sư phạm đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho SV ưu tú Huỳnh Diệu Ái
Dưới sự chứng kiến của các đảng viên, đ/c Võ Thị Ngọc Trâm – Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới
Thay mặt Đảng ủy nhà trường, đ/c Nguyễn Minh Danh – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy phát biểu chúc mừng chi bộ, chúc mừng đảng viên mới
Sau nghi thức kết nạp tại khoa Sư phạm, đảng viên mới sẽ chuyển sinh hoạt đảng thường kỳ về chi bộ Sinh viên 2

BBT