Chúc mừng sinh viên Trần Vĩnh Thịnh vinh dự được đứng vào hàng ngũ Đảng

Nguyễn Thị Nga đăng vào 05/07/2024 - 16:45

Được sự đồng ý của Đảng ủy trường, chiều ngày 10/6/2024, chi bộ khoa Kinh tế đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Trần Vĩnh Thịnh – sinh viên năm 3 ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng. Buổi lễ có sự tham dự và chúc mừng của đồng chí Nguyễn Minh Danh – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy trường, cùng toàn thể đảng viên chi bộ khoa Kinh tế. 

Với sự quan tâm giúp đỡ của cấp ủy, thầy cô và tổ chức Đoàn – Hội, sinh viên Trần Vĩnh Thịnh đã rèn luyện năng lực chuyên môn, bản lĩnh chính trị kiên định, cùng phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người thanh niên thời đại mới. Không chỉ đạt thành tích xuất sắc trong học tập mà sinh viên Trần Vĩnh Thịnh còn tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, nhiều lần được vinh danh vì thành tích học tập xuất sắc và là một tấm gương sáng về tinh thần tự học, sáng tạo. Lễ kết nạp đảng viên không chỉ là dấu mốc quan trọng trong hành trình phấn đấu của sinh viên mà còn thể hiện sự nhìn nhận xứng đáng của tổ chức Đảng đối với những những quần chúng trẻ ưu tú.

Đ/c Nguyễn Minh Danh – UV BTV Đảng ủy (bìa phải), đ/c Trương Diễm Linh – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường, đ/c Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư Chi bộ khoa Kinh tế trao quyết định, tặng hoa chúc mừng cho đảng viên mới Trần Vĩnh Thịnh
Toàn thể đảng viên chi bộ khoa Kinh tế chúc mừng đảng viên mới


Tin, ảnh: Ngọc Giàu