Chúc mừng khoa Kinh tế có thêm 5 đảng viên là sinh viên

Nguyễn Thị Nga đăng vào 05/07/2024 - 17:02

Sáng ngày 5/7/2024, 05 sinh viên ưu tú của khoa Kinh tế đã được chi bộ Khoa tổ chức lễ kết nạp Đảng. Chúc mừng các đảng viên mới: Nguyễn Trung Hậu, Lê Giáng Anh, Vương Hoàng Trúc Phương, Trần Thị Hoài Nguyên, Ngô Thị Thùy Ngân.

Tham dự và chúc mừng chi bộ có đ/c Nguyễn Quốc Cường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đ/c Nguyễn Viết Xuân Sang – Phó Bí thư Đoàn trường, cùng toàn thể đảng viên chi bộ. Lễ kết nạp Đảng được tổ chức vào những ngày hè rộn ràng chuẩn bị cho chiến dịch tình nguyện, với các đảng viên sinh viên không chỉ là ngày trọng đại đánh dấu cột mốc quan trọng về chính trị mà còn là sự động viên, khích lệ to lớn để các chiến sĩ sẵn sàng bước vào chiến dịch tình nguyện, phục vụ cộng đồng, xây dựng đất nước.

Là đơn vị có số lượng sinh viên đông nhất trường, khoa Kinh tế nhiều năm qua luôn giữ vững vai trò tiên phong trong học tập, rèn luyện và phục vụ cộng đồng. Với sự kiện quan trọng kết nạp 05 sinh viên ưu tú vào hàng ngũ Đảng, khoa Kinh tế sẽ tiếp tục là lá cờ đầu cùng với sinh viên toàn trường xây dựng lớp thanh niên trẻ vững vàng bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức tốt đẹp, giỏi chuyên môn, không ngừng học hỏi và sẵn sàng cống hiến cho quê hương.

Phát biểu chúc mừng các đảng viên mới, đ/c Nguyễn Quốc Cường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng bày tỏ niềm tự hào khi có thêm nhiều đảng viên là đoàn viên, thanh niên, sinh viên ưu tú của nhà trường được kết nạp vào hàng ngũ Đảng. “Lễ kết nạp Đảng là dấu mốc ý nghĩa đối mỗi sinh viên, cũng là cơ hội để các bạn tiếp tục nỗ lực, khẳng định vài trò hạt nhân trong học tập, nghiên cứu khoa học, xung kích vì cộng đồng, có nhiều đóng góp, cống hiến xây dựng tổ chức Đảng, xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh” – Đ/c Nguyễn Quốc Cường gửi gắm.

Năm đảng viên trẻ được kết nạp là những sinh viên ưu tú có nhiều thành tích trong học tập, nghiên cứu khoa học đạt nhiều Danh hiệu trong hoạt động phong trào các cấp. Cụ thể:
1. SV Lê Giáng Anh – Phó Bí thư chi đoàn, khoa Kinh tế
– Đạt thành tích trúng tuyển Đại học điểm cao năm học 2019-2020 do Sở GDĐT tỉnh Bình Dương cấp;
– Đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và có thành tích cao năm học 2021-2022;
– Đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh năm 2022 và năm 2023; danh hiệu Thanh niên tiên tiến năm 2023;
– Đạt giải ba Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh.
2. SV Vương Hoàng Trúc Phương – Phó Bí thư, Chi hội trưởng D21KETO09.
– Đạt thành tích xuất sắc trong chương trình “Thanh niên tình nguyện hỗ trợ người dân, doanh nghiệp thực hiện dịch vụ công trực tuyến tại bộ phận 1 cửa” các cấp;
– Đạt giải ba Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, Ánh sáng soi đường lần thứ V năm 2023 do Tỉnh Đoàn tổ chức.
3. SV Nguyễn Trung Hậu
– Đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Liên chi hội;
Đạt thành tích xuất sắc trong lĩnh vực học tập nghiên cứu khoa học năm học 2021-2022.
4. SV Trần Thị Hoài Nguyên – Phó Bí thư chi đoàn, Chi hội trưởng D20KETO10.
Tích cực tham gia các phong trào và công tác Đoàn, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
5. SV Ngô Thị Thùy Ngân
Tích cực tham gia các phong trào và công tác Đoàn, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Đ/c Nguyễn Quốc Cường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và đ/c Nguyễn Thanh An – Phó Bí thư chi bộ trao Quyết định và chúc mừng các đảng viên mới
5 sinh viên ưu tú vào hàng ngũ Đảng, khoa Kinh tế sẽ tiếp tục là lá cờ đầu cùng với sinh viên toàn trường xây dựng lớp thanh niên trẻ vững vàng bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức tốt đẹp, giỏi chuyên môn, không ngừng học hỏi và sẵn sàng cống hiến cho quê hương
Lễ kết nạp Đảng là dấu mốc ý nghĩa đối mỗi sinh viên, cũng là cơ hội để các bạn tiếp tục nỗ lực, khẳng định vài trò hạt nhân trong học tập, NCKH, xung kích vì cộng đồng, có nhiều đóng góp, cống hiến xây dựng tổ chức Đảng, xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh

BBT