Chia tách chi bộ Sinh viên thành 2 chi bộ mới

Nguyễn Thị Nga đăng vào 22/06/2023 - 11:00

Chiều 21/6/2023, TS. Nguyễn Quốc Cường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã chủ trì buổi họp công bố Quyết định chia tách chi bộ Sinh viên thành hai chi bộ: chi bộ Sinh viên 1 và chi bộ Sinh viên 2 trực thuộc Đảng bộ trường ĐH Thủ Dầu Một.

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, tại buổi họp, thay mặt Đảng ủy, đồng chí Trần Văn Nam – Phó Bí thư Đảng ủy đã công bố Quyết định của Đảng ủy trường ĐH Thủ Dầu Một về việc chia tách chi bộ Sinh viên (gồm 54 đảng viên, trong đó có 03 đảng viên là CB-GV, 51 đảng viên là sinh viên) thành 02 chi bộ; các quyết định chỉ định Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ mới. Cụ thể, chi bộ Sinh viên 1 gồm 34 đảng viên là sinh viên thuộc khối ngành Xã hội nhân văn, chỉ định đồng chí Nguyễn Thị Thương làm Bí thư Chi bộ và đồng chí Trương Diễm Linh làm Phó Bí thư Chi bộ; Chi bộ Sinh viên 2 gồm 20 đảng viên là sinh viên thuộc khối ngành kinh tế, kỹ thuật, kiến trúc và khoa học tự nhiên, chỉ định đồng chí Nguyễn Viết Xuân Sang làm Bí thư chi bộ.

Trao quyết định và chúc mừng sự thành lập các chi bộ mới, đ/c Nguyễn Quốc Cường – Bí thư Đảng ủy đã giao nhiệm vụ cho các đồng chí bí thư chi bộ mới có trách nhiệm nhận bàn giao các hồ sơ, tài liệu liên quan từ các chi bộ cũ, xây dựng quy chế hoạt động, chương trình công tác của chi ủy, lãnh đạo chi bộ thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao theo chức năng, nhiệm vụ.

Với các quyết định chia tách chi bộ Sinh viên, Đảng bộ Trường hiện có 323 đảng viên là CB-GV, SV sinh hoạt tại 15 chi bộ trực thuộc.

Đ/c Nguyễn Quốc Cường – Bí thư Đảng ủy trao Quyết định thành lập các chi bộ mới