Chi bộ khoa Ngoại ngữ kết nạp Đảng cho 02 sinh viên ưu tú

Nguyễn Thị Nga đăng vào 15/06/2022 - 16:16

Trong tháng 6 – tháng chào mừng kỷ niệm 13 năm thành lập trường ĐH Thủ Dầu Một (22/4/2009 – 24/6/2022), nhiều chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường đã long trọng tổ chức lễ kếp nạp cho cán bộ, giảng viên, sinh viên ưu tú vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sáng ngày 15/6/2022, chi bộ khoa Ngoại ngữ đã long trọng tổ chức lễ kếp nạp đảng viên mới cho 02 sinh viên ưu tú Hồ Minh Triết và Phạm Thị Mỹ Quyên. Thay mặt Đảng ủy trường, đ/c Huỳnh Công Danh – Phó Bí thư Đảng ủy đã đến dự và chúc mừng các đảng viên mới.

Sinh viên Hồ Minh Triết và sinh viên Phạm Thị Mỹ Quyên là những gương mặt đoàn viên, sinh viên ưu tú của ngành Ngôn ngữ Anh, có thành tích học tập tốt, tích cực trong các hoạt động, phong trào Đoàn – Hội của khoa và trường. Trải qua quá trình tự rèn luyện, phấn đấu, đồng thời được sự hướng dẫn, giúp đỡ của các thầy cô trong chi bộ khoa Ngoại ngữ, các sinh viên ngày càng hoàn thiện bản thân và vinh dự được kết nạp vào hàng ngũ Đảng.

Thực hiện nghi thức kết nạp Đảng, đ/c Nguyễn Thị Phước Bình – Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định cho 02 quần chúng ưu tú Hồ Minh Triết và Phạm Thị Mỹ Quyên. Đồng thời, chi bộ cũng phân công đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Huỳnh Công Danh – Phó Bí thư Đảng ủy chúc mừng sự nỗ lực, phấn đấu rèn luyện của các đảng viên mới. Đ/c Phó Bí thư cũng đã dành thời gian trao đổi và khích lệ các đảng viên trẻ trong chi bộ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, không ngừng học tập, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, trui rèn bản lĩnh và lý tưởng qua các hoạt động tình nguyện; thể hiện ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng thông qua các hành động cụ thể, đóng góp hiệu quả cho sự phát triển của chi bộ.

Chi bộ khoa Ngoại ngữ đã long trọng tổ chức lễ kếp nạp đảng viên mới cho 02 sinh viên ưu tú Hồ Minh Triết và Phạm Thị Mỹ Quyên
Đ/c Nguyễn Thị Phước Bình – Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định cho 02 quần chúng ưu tú Hồ Minh Triết và Phạm Thị Mỹ Quyên
Các đảng viên mới nhận Thư chúc mừng từ BCH Đoàn Thanh niên trường
Thay mặt Đảng ủy trường, đ/c Huỳnh Công Danh – Phó Bí thư Đảng ủy đã đến dự và chúc mừng các đảng viên mới
Chi bộ và các đại biểu chúc mừng hai đảng viên mới

BBT