Chi bộ Hành chính 4 kết nạp đảng viên mới

Nguyễn Thị Nga đăng vào 05/01/2022 - 11:14

Thực hiện sự chỉ đạo Đảng bộ trường ĐH Thủ Dầu Một, chi bộ, tổ công đoàn Hành chính 4 luôn chú trọng công tác phát hiện, bồi dưỡng cán bộ, đoàn viên ưu tú để giới thiệu cho Đảng bộ các cấp xem xét, kết nạp, nhằm bổ sung sức trẻ và nguồn nhân lực mới cho Đảng.

Hòa trong không khí vui tươi chào đón năm mới, ngày 5/1/2022, chi bộ Hành chính 4 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Trịnh Thị Bích Ngọc – Chuyên viên phòng Tổ chức, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 19 đảng viên.

Là cán bộ chuyên trách của đơn vị phòng Tổ chức, quần chúng Trịnh Thị Bích Ngọc luôn nhiệt huyết, có trách nhiệm cao với công việc, và nhiệm vụ được giao. Không chỉ hoàn thành xuất sắc công tác chuyên môn, quần chúng Bích Ngọc còn có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đơn vị, nhiều năm liền nhận danh hiệu Lao động tiên tiến, Giấy khen của Công đoàn Trường; là người đoàn viên gương mẫu, tham gia tích cực các phong trào, hoạt động của Đoàn khối chuyên viên, và cuộc vận động học tập và làm theo lời Bác. Trưởng thành từ quá trình công tác, Bích Ngọc đã khẳng định sự chín muồi về trình độ chính trị, lý tưởng cách mạng, năng lực công tác, xứng đáng được giới thiệu và kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục. Đ/c Huỳnh Công Danh – Phó Bí thư Đảng ủy, Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp và chúc mừng đảng viên mới. Giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đ/c Lê Nguyễn Xuân Lan – Phó Bí thư chi bộ đặc biệt căn dặn đảng viên mới cần tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

Chi bộ Hành chính 4 long trọng tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới
Đ/c Huỳnh Công Danh – Phó Bí thư Đảng ủy, Bí thu chi bộ trao quyết định kết nạp đảng với mới
Đ/c Trịnh Thị Bích Ngọc nhận thư chúc mừng từ Ban thường vụ Đoàn trường
Các đảng viên chi hộ Hành chính 4 chúc mừng đảng viên mới

BBT