Ba Giảng viên trẻ kết nạp vào hàng ngũ Đảng

Nguyễn Thị Nga đăng vào 06/01/2022 - 16:47

Trong những ngày đầu năm mới 2022, Đảng bộ trường ĐH Thủ Dầu Một liên tiếp đón nhận những tin vui khi nhiều chi bộ trực thuộc đã tổ chức kết nạp các đảng viên trẻ là những cán bộ – giảng viên, sinh viên ưu tú của trường đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Được sự đồng ý của Đảng ủy trường, ngày 06/1/2022, chi bộ khoa Khoa học Quản lý đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 cán bộ, giảng viên trẻ. Thay mặt Đảng ủy, đ/c Trần Văn Nam – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đến dự và phát biểu chúc mừng các đảng viên mới.

Phát huy vai trò của người giảng viên trẻ, quần chúng Vũ Duy Định, Lê Văn Dũng là những tấm gương nhiệt huyết và tận tâm với nghề, được đồng nghiệp, sinh viên yêu mến, tín nhiệm. Giảng dạy khối ngành Chính trị học, Luật, hai giảng viên còn thể hiện năng lực trong nghiên cứu khoa học, công bố nhiều bài báo khoa học trên các tạp chí, hội nghị, hội thảo. Với những đóng góp hiệu quả trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, phong trào công đoàn cơ sở, giảng viên Vũ Duy Định và Lê Văn Dũng nhiều năm liền đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Là cán bộ trẻ tròn 22 tuổi được xét kết nạp, Trần Thị Anh Thư được biết đến là một trong những đoàn viên thanh niên ưu tú khi còn là sinh viên, cùng với thành tích học tập xuất sắc nhiều năm liên tiếp. Anh Thư nguyên Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một, đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương, Giải thưởng “Sao Tháng Giêng”, cùng nhiều Giấy khen của Đoàn – Hội các cấp.

Biểu dương sự phấn đấu, nỗ lực của các đảng viên mới, đ/c Trần Văn Nam – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã phát biểu chúc mừng các đảng viên mới và chi bộ. Đ/c Trần Văn Nam đề nghị, các đảng viên mới sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, giảng viên không ngừng học tập, phấn đấu, thực hiện tốt nhiệm vụ và có nhiều sáng tạo, tiên phong trong công tác. “Người đảng viên là giảng viên được xem là những ‘bông hoa ngát hương’ của ngành giáo dục dâng lên Đảng, các đảng viên mới sẽ tiếp tục lan tỏa nhiệt huyết, trách nhiệm, tận tâm với sự nghiệp trồng người, tô điểm thêm câu danh ngôn mà cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói ‘nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý’ – đ/c Phó Bí thư nhấn mạnh.

Đ/c Trương Thế Minh – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp cho các đảng viên mới
Đ/c Trần Văn Nam – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy tặng hoa chúc mừng ba đảng viên mới
Đảng viên Trần Thị Anh Thư nhận thư chúc mừng từ Ban Thường vụ Đoàn trường
Lễ kết nạp ba đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên của chi bộ khoa Khoa học quản lý lên 27 đảng viên

BBT