Ấm áp không khí kỷ niệm 13 năm thành lập Trường

Nguyễn Thị Nga đăng vào 27/06/2022 - 14:57

Chiều tối ngày 25/6/2022, tại sân khấu ngoài trời trường Đại học Thủ Dầu Một diễn ra các hoạt động kỷ niệm 13 năm thành lập trường, với sự tham dự của đội ngũ CB-GV-GV trường, cùng đại diện sinh viên, học viên các khóa. Tham dự và chúc mừng nhà trường có ông Phạm Ngọc Lan – Trưởng ban hỗ trợ CLB khối trường thuộc Hiệp hội các trường Cao đẳng, Đại học Việt Nam.

Chào đón sinh nhật lần thứ 13, trường ĐH Thủ Dầu Một đã có một năm học với nhiều sự kiện quan trọng, như: thành lập Khoa Y Dược, thêm 9 chương trình được công nhận kiểm định chất lượng MOET (nâng tổng số chương trình đạt chuẩn MOET lên 20 chương trình), hoàn thành kiểm định 4 chương trình theo tiêu chuẩn AUN-QA; Tổ chức thành công Ngày hội khoa học dành cho giảng viên, học viên sau đại học và Ngày hội đổi mới sáng tạo dành cho sinh viên; Sơ kết 7 năm thực hiện Đề án nghiên cứu khoa học về miền Đông Nam Bộ; Tổ  chức Ngày sư phạm Sông Bé – Bình Dương; Thực hiện đăng ký kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục AUN-QA… Những sự kiện này không chỉ làm nên dấu ấn năm học mà còn khẳng định Trường lớn mạnh, vững vàng hơn trong năm đầu tiên tự chủ đại học. Đây cũng là minh chứng về sức sống, con đường đúng đắn mà tập thể lãnh đạo, CB-GV trường đã khai mở và tạo dựng.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng trường vui mừng biểu dương và ghi nhận những nỗ lực, những cống hiến của tập thể CB-GV, học viên, sinh viên đã đóng góp cho sự phát triển lớn mạnh của Trường. Trong không khí ấm áp, thân tình của ngày lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp đặc biệt gửi lời chúc quý thầy cô giáo cùng các bạn học viên, sinh viên luôn dồi dào năng lượng, hứng khởi trong tất cả công việc của mình, gặt hái thêm nhiều thành tựu mới. “Với sự nhiệt thành, nỗ lực của thầy và trò, ĐH Thủ Dầu Một sẽ trở thành địa chỉ tin cậy trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao khoa học công nghệ của Việt Nam và ASEAN. Con đường Đại học Thủ Dầu Một đặt chân vào danh sách các trường đại học ưu tú sẽ không còn xa” – PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp tin tưởng.

Trong ngày lễ ý nghĩa này, 11 CB-GV của trường đã vinh dự nhận Kỷ niệm chương và Bằng khen của Hiệp hội các trường cao đẳng, đại học Việt Nam vì đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển vững mạnh của nhà trường. Đồng thời, đại diện các doanh nghiệp, đối tác của trường cũng trao tặng 40 suất học bổng “Chắp cánh ước mơ” các sinh viên vượt khó học giỏi, sinh viên thủ khoa tốt nghiệp.

Ngày 25/6/2022, trường Đại học Thủ Dầu Một đã diễn ra các hoạt động kỷ niệm 13 năm thành lập trường, với sự tham dự của đội ngũ CB-GV-GV trường, cùng đại diện sinh viên, học viên các khóa
Đại diện các doanh nghiệp, đối tác của trường cũng trao tặng 30 suất học bổng “Chắp cánh ước mơ” các sinh viên vượt khó học giỏi
Đại diện các doanh nghiệp, đối tác của trường cũng trao tặng 10 suất học bổng “Chắp cánh ước mơ” cho các thủ khoa tốt nghiệp
Lãnh đạo nhà trường chúc mừng 13 năm thành lập trường ĐH Thủ Dầu Một