6 sinh viên ưu tú vinh dự được kết nạp Đảng

Nguyễn Thị Nga đăng vào 07/06/2022 - 11:06

Được sự đồng ý của Đảng ủy trường, sáng ngày 06/6/2022, chi bộ Sinh viên long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 06 quần chúng ưu tú là sinh viên khoa Sư phạm và khoa Khoa học Quản lý.
 
Đến tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thanh Liêm – Phó Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh; đồng chí Trương Thể Minh – UV BCH Đảng bộ trường, Bí thư chi bộ khoa Khoa học Quản lý, cùng các đồng chí thường trực Đoàn trường – Hội Sinh viên trường và toàn thể đảng viên chi bộ Sinh viên.
 
6 quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng dịp này đều là những gương sinh viên xuất sắc, từng giữ nhiều chức vụ chủ chốt trong Ban chấp hành Đoàn – Hội các cấp. Trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, các bạn đã khẳng định được năng lực bản thân, phẩm chất chính trị, hoàn toàn xứng đáng đứng vào hàng ngũ những người cộng sản trẻ.
 
1. Đặng Xuân Lợi – ngành Công tác Xã hội, khoa Sư phạm.
2. Nguyễn Lê Trung Kiên – ngành Công tác Xã hội, khoa Sư phạm.
3. Phạm Mạnh Hùng – ngành Sư phạm Lịch sử, khoa Sư phạm.
4. Trần Thị Minh Anh – ngành Sư phạm Lịch sử, khoa Sư phạm.
5. Võ Phương Duy – ngành Chính trị học, khoa Khoa học Quản lý.
6. Viên Ngọc Vũ – ngành Quản lý Nhà nước, khoa Khoa học Quản lý.
 
Phát triển đảng viên là nhiệm vụ chính trị trọng điểm trong công tác Đảng của Đảng bộ trường Đại học Thủ Dầu Một và cụ thể với từng chi bộ trực thuộc. Trong thời gian vừa qua, chi bộ Sinh viên đã phối hợp cùng Ban thường vụ Đoàn trường tiến hành rà soát, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp. Từ đó, số lượng và chất lượng đảng viên được kết nạp mới là sinh viên ngày càng tăng, góp phần xây dựng và phát triển Đảng bộ Trường Đại học Thủ Dầu Một vững mạnh.

Được sự đồng ý của Đảng ủy trường, sáng ngày 06/6/2022, chi bộ Sinh viên long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 06 quần chúng ưu tú là sinh viên khoa Sư phạm và khoa Khoa học Quản lý
6 quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng dịp này đều là những gương sinh viên xuất sắc, từng giữ nhiều chức vụ chủ chốt trong Ban chấp hành Đoàn – Hội các cấp
Các đảng viên mới nhận Thư chúc mừng từ Đoàn Thanh niên trường

Quang Huy