08 SV ưu tú ngành Giáo dục tiểu học vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng

Nguyễn Thị Nga đăng vào 04/07/2023 - 16:47

Trong tuần đầu tháng 7, Đảng bộ trường ĐH Thủ Dầu Một đã tổ chức lễ kếp nạp cho nhiều giảng viên, sinh viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng.

Sáng ngày 04/7/2023, chi bộ khoa Sư phạm đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 08 sinh viên ưu tú đang là sinh viên năm thứ 3, năm thứ 4 của ngành Giáo dục Tiểu học. Đó là các sinh viên: Biện Thị Kim Ngân, Nguyễn Thị Minh Nhi, Nguyễn Hồng Ngọc Hân, Lê Phụng Thụy Tiên, Nguyễn Anh Thư, Nguyễn Thị Mai Anh, Thái Thị Thanh Phượng, Lê Ngọc Phượng. Để trở thành người thanh niên sống có lý tưởng, “vừa hồng, vừa chuyên”, xuyên suốt quá trình học tập, rèn luyện, các bạn đã nỗ lực phấn đấu, bồi dưỡng phẩm chất chính trị, xây dựng lòng nhiệt huyết, tiên phong đi đầu trong hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ khoa Sư phạm và trường ĐH Thủ Dầu Một.

Lễ kết nạp Đảng được chi bộ khoa Sư phạm tổ chức trang trọng, là dấu mốc ý nghĩa để mỗi đảng viên mới tiếp thêm động lực, niềm tin, vững bước trên chặng đường học tập, lao động và cống hiến cho đất nước. Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng với sự chứng kiến của của toàn thể các đảng viên trong chi bộ, các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau nghi thức kết nạp tại chi bộ khoa Sư phạm, 08 đảng viên mới sẽ chuyển sinh hoạt thường kỳ đến chi bộ Sinh viên 1. Đồng thời, để hỗ trợ các đảng viên mới trong thời gian thử thách, chi bộ khoa Sư phạm cũng phân công các đảng viên là giảng viên khoa Sư phạm theo dõi, giúp đỡ các đảng viên mới trở thành đảng viên chính thức.

Đ/c Võ Thị Ngọc Trâm – Bí thư Chi bộ, và đ/c Võ Ngọc Đoan Trinh – Phó Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp cho các đảng viên mới

Đ/c Nguyễn Thị Thương – Bí thư Đoàn trường trao thư chúc mừng của BTV Đoàn trường cho các đảng viên mới
Các đồng chí trong Ban chi ủy chi bộ tặng hoa chúc mừng 08 đảng viên mới
Sau nghi thức kết nạp tại chi bộ khoa Sư phạm, 08 đảng viên mới sẽ chuyển sinh hoạt thường kỳ đến chi bộ Sinh viên 1

BBT