04 CB-GV, SV vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng

Nguyễn Thị Nga đăng vào 13/01/2022 - 16:44

Hòa chung trong không khí vui tươi của năm mới, trong tuần thứ 2 của tháng 1, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường, 02 CB-GV ưu tú là Mai Văn Hoàng, Nguyễn Thị Hồng Nhung thuộc khoa Đào tạo kiến thức chung, và 02 sinh viên khoa Sư phạm là Nguyễn Hoàng Oanh và Phạm Thị Yến Loan đã vinh dự được kết nạp vào Đảng.

Chi bộ khoa Sư phạm tổ chức kết nạp đảng viên mới

Học tập và rèn luyện dưới mái trường ĐH Thủ Dầu Một, hai quần chúng Nguyễn Hoàng Oanh, Phạm Thị Yến Loan là những sinh viên ngành Sư phạm gương mẫu, điển hình, luôn đi đầu trong học tập, rèn luyện, có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả trong phong trào Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên trường. Đặc biệt, trong quá trình nỗ lực phấn đấu, quần chúng Hoàng Oanh, Yến Loan đã đạt Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường, giấy khen đoàn viên ưu tú các cấp. Với sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp ủy và các đảng viên trong chi bộ, quần chúng Hoàng Oanh, Yến Loan đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, cùng với lối sống lành mạnh của tuổi trẻ, tích cực tham gia đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được giới thiệu và kết nạp vào tổ chức Đảng.

Dưới sự hướng dẫn, giúp đỡ của các đảng viên trong Chi bộ, ngày 6/9/2017 vừa qua, quần chúng ưu tú Nguyễn Hoàng Oanh và Phạm Thị Yến Loan đã được chi bộ khoa Sư phạm long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới trong niềm vinh dự tự hào của thầy cô, gia đình và bạn bè.

02 CB-GV khoa Đào tạo kiến thức chung vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng

Trưởng thành từ quá trình công tác, giảng dạy và tham gia tích cực các hoạt động phong trào tại khoa Đào tạo Kiến thức chung, 02 quần chúng Mai Văn Hoàng và Phạm Thị Hồng Nhung đã có thời gian phấn đấu nghiêm túc và đóng góp tích cực, hiệu quả vào công tác chuyên môn và phong trào Đoàn thanh niên, Công đoàn đơn vị, và Nhà trường. Bên cạnh việc phát huy năng lực nghề nghiệp, hai cán bộ trẻ còn không ngừng nâng cao phẩm chất chính trị, tôi rèn lý tưởng cách mạng, được đồng nghiệp và sinh viên tín nhiệm và yêu mến. Với sự cho phép của Đảng ủy Trường, ngày 13/1/2022, chi bộ khoa Đào tạo Kiến thức chung đã tiến hành tổ chức nghi lễ kếp nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng Mai Văn Hoàng và Phạm Thị Hồng Nhung, nâng tổng số đảng viên của Chi bộ khoa lên 21 đảng viên.

Lễ kết nạp cho 04 Đảng viên mới đã diễn ra tốt đẹp với sự tham dự và phát biểu chúc mừng của đ/c Trần Văn Nam – Phó Bí thư Trường trực Đảng ủy, đ/c Huỳnh Công Danh – Phó Bí thư Đảng ủy. Sự kiện này không chỉ là dấu ấn quan trọng đối với các đảng viên trẻ mà còn là niểm tự hào của các chi bộ khi có thêm những đảng viên giàu lòng nhiệt huyết, vững vàng bản lĩnh; đồng thời góp phần trở thành nguồn động lực khích lệ các cán bộ, giảng viên trẻ và sinh viên tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam; xây dựng Đảng bộ trường Đại học Thủ Dầu Một trong sạch, vững mạnh, thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược mà Trường đề ra.

Đ/c Phan Thanh Bằng – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp cho đảng viên Mai Văn Hoàng và Phạm Thị Hồng Nhung
Đ/c Bùi Quang Huy – Bí thư Đoàn trường trao thư chúc mừng của Ban thường vụ cho đ/c Phạm Thị Hồng Nhung
Đại biểu và đảng viên chi bộ chúc mừng các đảng viên mới
Đ/c Đồng Văn Toàn – Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp cho đảng viên Phạm Thị Yến Loan
Đ/c Đồng Văn Toàn – Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp cho đảng viên Nguyễn Hoàng Oanh
Đ/c Trần Văn Nam – Phó Bí thư Thường trực chúc mừng các đảng viên mới
Đ/c Nguyễn Viết Xuân Sang – Phó Bí thư Đoàn trường trao thư chúc mừng của Ban thường vụ cho các đảng viên mới

BBT