03 CB-GV, SV vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng

Nguyễn Thị Nga đăng vào 22/08/2022 - 09:39

Trong nửa đầu tháng 8/2022, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường, chi bộ Sinh viên, chi bộ Viện Kỹ thuật Công nghệ và chi bộ Hành chính 4 đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 CB – GV, SV của trường.

Phát huy vai trò của người CB-GV, quần chúng Nguyễn Đình Thọ – Giảng viên Viện Kỹ thuật Công nghệ, Nguyễn Thy Hạ – Chuyên viên phòng Tổ chức đều là những nhân tố ưu tú, nhiệt huyết, tận tâm và trách nhiệm trong các nhiệm vụ chuyên môn, luôn được đồng nghiệp, sinh viên yêu mến, tín nhiệm. Trong quá trình công tác, hai quần chúng còn thể hiện năng lực trong nghiên cứu khoa học, công bố nhiều bài báo khoa học trên các tạp chí, hội nghị, hội thảo; tham gia tích cực trong các phong trào Đoàn Thanh niên, Công đoàn cơ sở, nhiều năm liền đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Với những đóng góp thiết thực, hiệu quả cho sự phát triển của đơn vị, ngày 11/8/2022, được sự đồng ý của Đảng ủy trường, chi bộ Viện Kỹ thuật Công nghệ tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Nguyễn Đình Thọ. Quần chúng Nguyễn Thy Hạ vinh dự được chi bộ Hành chính 4 tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới vào ngày 17/8/2022.

Trong đợt kết nạp lần này, có một gương mặt trẻ tiêu biểu trong nghiên cứu khoa học và hoạt động đoàn thể, đó là sinh viên ngành Giáo dục tiểu học Bùi Xuân Trường. Không chỉ từng đảm nhiệm trọng trách Phó Bí thư Đoàn khoa Sư phạm, Xuân Trường còn ghi dấu ấn với kết quả học tập xuất sắc cùng loạt giải thưởng trong nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp. Nhiều năm liền, Trường đều đạt học bổng khuyến khích học tập loại giỏi, loại xuất sắc; đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương, giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2021, giải nhất cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo và khởi nghiệp” trong sinh viên, giải nhất cuộc thi khởi nghiệp Binh Duong Strart Up Innovation 2020… Trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, sinh viên Nguyễn Xuân Trường đã khẳng định được năng lực bản thân, phẩm chất chính trị, xứng đáng đứng vào hàng ngũ những người cộng sản trẻ.

Công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ chính trị trọng điểm trong công tác Đảng của Đảng bộ trường Đại học Thủ Dầu Một và cụ thể với từng chi bộ trực thuộc. Trong đó, phát triển đảng viên trẻ là CB-GV, SV luôn được Đảng ủy trường đặc biệt quan tâm vì hội tụ nhiều yếu tố: tri thức, năng động, nhiệt huyết, sáng tạo nhằm xây dựng đội ngũ kế cận cho Đảng, góp phần xây dựng và phát triển Đảng bộ Trường Đại học Thủ Dầu Một vững mạnh.

Quần chúng Nguyễn Thy Hạ vinh dự được chi bộ Hành chính 4 tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới vào ngày 17/8/2022
Các đảng viên trong chi bộ chúc mừng đảng viên mới Nguyễn Thy Hạ
Được sự đồng ý của Đảng ủy trường, chi bộ Viện Kỹ thuật Công nghệ tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Nguyễn Đình Thọ
Trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, sinh viên Nguyễn Xuân Trường đã khẳng định được năng lực bản thân, phẩm chất chính trị, xứng đáng đứng vào hàng ngũ những người cộng sản trẻ

BBT