Họp chi bộ Hành chính 3 Tháng 9 năm 2023

Vắng mặt, lý do Không
Nội dung Kế hoạch một số công tác trọng tâm tháng 09/2023
1. Công tác giáo dục chính trị – tư tưởng
– Lãnh đạo tốt đảng viên và quần chúng thuộc chi bộ chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước cũng như các quy định của Trường.
– Thông tin nội bộ tháng 9/2023
– Nền tảng lý luận cho công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong giai đoạn mới.
– Kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2022); Kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Lê Hồng Phong, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam (6/9/1902 – 6/9/2022); Kỷ niệm 77 năm Ngày Nam Bộ kháng chiến (23/9/1945 – 23/9/2022)
2. Công tác tổ chức, cán bộ, đảng viên, kiểm tra giám sát đảng viên
– Chi bộ tiếp tục thực hiện công tác kiểm tra, giám sát các đảng viên trong chi bộ không để xảy ra vi phạm.
– Kiểm tra đảng viên chấp hành Đ/C Trần Văn Nam, Phạm Tấn Phước.
3. Lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị
* Phòng Tài chính – Kế toán: Thanh quyết toán kinh phí thường xuyên tháng 9/2023
Tổng hợp số liệu kế toán chốt sổ đến ngày 31/8/2023, bàn giao Chủ tịch Hội đồng trường mới.
Quyết toán kinh phí đã sử dụng năm 2021 với Sở Tài chính, thẩm tra Báo cáo tài chính năm 2022 các Trung tâm thuộc Trường
Phối hợp Trung tâm Tuyển sinh và các đơn vị thu lệ phí, học phí nhập học D23 bằng chuyển khoản và tiền mặt.
Lập kế hoạch thu học phí HK1 NH 2023-2024 và theo dõi, cập nhật thu nợ học phí các học kỳ cũ qua ngân hàng.
Hỗ trợ số liệu phục vụ tiếp đoàn Thanh tra Bộ GDĐT.
Giải quyết kinh phí sinh viên sư phạm theo Nghị định 116 của Chính phủ
* Phòng Cơ sở vật chất: Tiếp tục thực hiện các bước đầu tư các dự án:
Cải tạo, nâng cấp hệ thống phòng cháy chữa cháy Trường Đại học Thủ Dầu Một.
Mua sắm trang thiết bị phòng thực hành Cơ khí cơ bản.
Lắp đặt máy lạnh toàn trường.
Cải tạo hệ thống thoát nước thải.
Phối hợp với phòng Khoa học thực hiện lựa chọn nhà thầu mua sắm nguyên vật liệu cho đề tài “Nghiên cứu công nghệ sản xuất màng cellulose sinh học từ nước quả dừa khô ứng dụng làm bao gói thực phẩm” (giai đoạn 2).
Phối hợp với Ban đề án chuyển đổi số mua sắm, lắp đặt 2 phòng học trực tuyến (A4.103, A4.104).
Chuẩn bị cơ sở vật chất cho năm học 2023 – 2024.
Lập kế hoạch thanh lý tài sản, công cụ, dụng cụ.
Tổng hợp, lập kế hoạch mua sắm vật tư tiêu hao phục vụ thực hành, thí nghiệm năm học 2023 – 2024.
Phối hợp với các đơn vị chuẩn bị cơ sở vật chất đón tân sinh viên làm thủ tục nhập học.
Tiếp tục phối hợp chương trình Giáo dục thể chất, Quốc phòng an ninh lập kế hoạch mua sắm, sửa chữa cải tạo khu ký túc xá tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh tỉnh Bình Dương.
Tiếp tục phối hợp với E-learning vận hành thiết bị quản lý máy lạnh thông minh các phòng học trong khuôn viên Trường.
Theo dõi, quản lý, hỗ trợ việc sử dụng cơ sở vật chất.
Phối hợp các đơn vị tham gia phục vụ các chương trình, hội nghị, hội thảo… theo kế hoạch.
* Phối hợp các phòng, khoa, viện tổ chức cho sinh viên thực hành, thực tập theo thời khóa biểu của nhà trường
– Vệ sinh chăm sóc cây cảnh khuôn viên Cơ sở Bến Cát.
4. Công tác đoàn thể
Hưởng ứng và tham gia các hoạt động đoàn thể do Công đoàn, Đoàn trường tổ chức.