Sinh viên trường Kinh tế tài chính vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng

Nguyễn Thị Nga đăng vào 08/10/2024 - 08:13

Được sự đồng ý của Đảng ủy trường Đại học Thủ Dầu Một, chiều ngày 07/10/2024, chi bộ Sinh viên Kinh tế tài chính thuộc Đảng bộ Bộ phận trường Kinh tế tài chính đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Phan Thị Thùy Linh – Sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Tham dự buổi lễ kết nạp và chúc mừng đảng viên mới có đ/c Trần Văn Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Thủ Dầu Một, đ/c Nguyễn Viết Xuân Sang – Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một đ/c Nguyễn Kim Quyên – Đảng ủy viên Đảng bộ Bộ phận trường Kinh tế tài chính, cùng toàn thể đảng viên chi bộ Sinh viên Kinh tế tài chính.

Đặt mục tiêu xây dựng hình ảnh người trí thức trẻ vừa giàu nhiệt huyết vừa giỏi chuyên môn, sinh viên Phan Thị Thùy Linh luôn mang trong mình hoài bão, lý tưởng tốt đẹp khi vừa học tập, vừa tham gia các hoạt động cộng đồng, đóng góp các giá trị tốt đẹp của hình mẫu người thanh niên trường Kinh tế tài chính đối với sự phát triển của nhà trường Đại học Thủ Dầu Một, địa phương Bình Dương. Liên tục trong nhiều năm giữ vai trò là Ủy viên Ban chấp hành Chi đoàn D21LOQL02, Phan Thị Thùy Linh đã đóng góp nhiều sáng kiến, giải pháp cho sự phát triển các hoạt động phong trào đoàn thanh niên của chi đoàn Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Đoàn trường Kinh tế tài chính. Đồng thời, Thùy Linh cũng là nhân tố tích cực trong vai trò là Ủy viên CLB Nhà lãnh đạo tương lai. Không chỉ giữ vững bảng thành tích học tập tiêu biểu, đạt nhiều thành tích/danh hiệu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên các cấp, sinh viên Phan Thị Thùy Linh còn luôn thể hiện khát vọng phấn đấu để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Vinh dự được đứng vào hàng ngũ những người cộng sản, đảng viên trẻ Thùy Linh bày tỏ sẽ thực hiện nghiêm túc lời tuyên thệ của người đảng viên, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, tích cực tham gia xây dựng chi bộ Sinh viên Kinh tế tài chính phát triển trong sạch, vững mạnh.

Trao hoa và chúc mừng đảng viên mới, ThS. Trần Văn Nam – Phó Bí thư Đảng ủy ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu của đồng chí đảng viên mới trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường Kinh tế tài chính, trường ĐH Thủ Dầu Một. Lễ Kết nạp đảng là một dấu mốc ý nghĩa để đảng viên mới được tiếp thêm động lực, niềm tin trên chặng đường lao động, học tập và cống hiến cho lý tưởng. “Trong vai trò người đảng viên/sinh viên, đ/c Thùy Linh tiếp tục phấn đấu học tập để hoàn thành khóa học đúng hạn, nỗ lực trau dồi kiến thức, kỹ năng và vững bước trên hành trình lập thân, lập nghiệp. Qua đó, đóng góp sức trẻ và trí tuệ vào sự phát triển của chi bộ, đơn vị, cộng đồng và xã hội, đặc biệt là thể hiện vai trò của thế hệ sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một trong việc lan tỏa giá trị cốt lõi “Khát vọng – Sáng tạo – Trách nhiệm” mà nhà xây dựng” – Đ/c Phó Bí thư nhấn mạnh.

Một số thành tích tiêu biểu của đảng viên mới Phan Thị Thùy Linh:
– Đạt Danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp Liên chi hội khoa Kinh tế năm học 2022-2023.
– Giấy khen có nhiều đóng góp và hỗ trợ dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 cho người dân trên địa bàn thành phố Thuận An.
– Giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường Đại học Thủ Dầu Một năm học 2022 – 2023.
– Giấy khen tham gia tích cực các hoạt động truyền thông của Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một trong năm học 2022- 2023”.
Chi bộ Sinh viên Kinh tế tài chính tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới Phan Thị Thùy Linh
Đ/c Nguyễn Ngọc Giàu – Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới
Đ/c Trần Văn Nam – Phó Bí thư Đảng ủy trường Đại học Thủ Dầu Một tham dự và chúc mừng đảng viên mới
Các đảng viên tham dự chụp hình cùng đảng viên mới