Lễ kết nạp đảng viên mới cho đoàn viên ưu tú khoa Sư phạm

Nguyễn Thị Nga đăng vào 01/08/2024 - 11:19

Chiều ngày 29/7/2024, chi bộ khoa Sư phạm long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Kim Yến – đoàn viên Chi đoàn D20SPNV01.

Tham dự buổi lễ kết nạp và chúc mừng đảng viên mới có đ/c  Trương Diễm Linh – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường, đ/c Đồng Văn Toàn – UV. BCH Đảng bộ trường, ThS. Võ Thị Ngọc Trâm – Bí thư Chi bộ Khoa Sư phạM cùng các đồng chí là đảng viên trực thuộc chi bộ Khoa Sư phạm.

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng và ý nghĩa theo đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Trước cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới Nguyễn Thị Kim Yến đã đọc lời tuyên thệ, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Cùng với đó là lời hứa tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ, vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên, và tích cực tham gia xây dựng chi bộ Khoa Sư phạm phát triển trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu chúc mừng đảng viên mới, đ/c Đồng Văn Toàn nhấn mạnh vai trò người đảng viên là sinh viên cần gương mẫu, tiên phong, luôn trau dồi, học hỏi, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức, thực sự là hình ảnh mẫu mực cho các bạn trẻ.

Một số thành tích của đảng viên Nguyễn Thị Kim Yến:
– Top 30 thí sinh xuất sắc trong cuộc thi “Cooking Challenge” mùa 2 (2022) do Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức.
– Giải ba cuộc thi “Cooking Challenge” (2022) do Ban Thường vụ Hội Sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức.
– Giải nhì bảng B hội thi “Tri ân người khai sáng” lần IX (2022) và lần X (2023) do Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức.
– Danh hiệu “Sinh viên khỏe” năm học 2023 – 2024 do Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Thủ Dầu Một trao tặng.
– Chứng nhận tích cực tham gia chương trình “Hành trình sinh viên 5 tốt” lần IV (2023) do Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Thủ Dầu Một trao tặng.
Ngày 29/7/2024, Chi bộ khoa Sư phạm đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Tin, ảnh: Diễm Quyên